MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP
Ngày 12/03/2024

MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

Media/77_QuynhMy/FolderFunc/202403/Images/123-20240312080631-e.jpg

❤️☀️🥰 Trong suốt thời gian qua, trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, lan tỏa tinh thần nhân văn cao đẹp.

🔥Ngày 11/3/2024, trên đường đi học về, chị Nguyễn Thị Mai Trang sinh năm 2007 trú tại thôn Hải Hà, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã nhặt được 01 chiếc ví da màu xám. Kiểm tra nhanh bên trong ví có 01 đăng ký xe mô tô, 03 thẻ ngân hàng và tiền mặt. Ngay sau khi nhặt được của rơi, chị Trang đã đến Công an thị trấn Quỳnh Côi để trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Quỳnh Côi đã nhanh chóng xác minh người đánh rơi tài sản trên là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, sinh năm 2000 trú tại tổ 3 thị trấn Quỳnh Côi.

Chiều cùng ngày 11/3/2024, tại trụ sở Công an thị trấn Quỳnh Côi; chị Nguyễn Thị Mai Trang đã bàn giao tài sản nhặt được cho chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

⭐️⭐️⭐️ Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của chị Nguyễn Thị Mai Trang, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình là một việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập. Đây chính việc làm thiết thực hưởng ứng theo lời Bác dạy: “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.

❤️❤️❤️ Tinh thần của chị Nguyễn Thị Mai Trang và biết bao người tốt, việc tốt khác trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ sẽ tiếp tục được lan tỏa, trở thành phong trào có sức ảnh hưởng góp phần xây dựng xã hội nhân văn, tốt đẹp./.


Tổng lượt xem bài viết là: 267
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác