LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2023)
Ngày 27/07/2023

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Thơm rất xa theo gió thoảng hương trầm

Cây trầm đẹp như cuộc đời người chiến sỹ

Sống tươi tốt bao niềm tin bình dị

Thân hy sinh thơm đất thơm trời

Cầu mong anh nơi chín suối mỉm cười

Anh hy sinh cho bao người hạnh phúc

Vì nhân dân vì non sông tổ quốc

Anh quên mình cho đất nước bình an.

Lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7 /1947 - 27/7/2023

Tối ngày 26/7/2023, Tại  Nghĩa trang liệt sỹ cụm xã Quỳnh Mỹ đã  diễn ra chương trình thắp nến, dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các xã trong cụm NTLS xã Quỳnh MỸ luôn quan tâm sâu sắc tới công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ. Hàng vạn ngọn nến đã được thắp sáng lên trong không khí linh thiêng, nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến xương máu, hy sinh anh dũng của bao thế hệ cha anh đi trước vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và hạnh phúc của Nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các địa phương trên địa bàn ụ nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ hàng năm và cũng là hoạt động nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh, từ đó xác định rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tổng lượt xem bài viết là: 339
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác